Bao ngón tay cao su là gì ? Hướng dẫn sử dụng bao ngon tay cao su đúng cách

Bao ngón tay cao su hay còn gọi là bao ngón tay chống tĩnh điện. Bao ngón tay thường được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp điện tử, các ngành điện bán dẫn, điện quan, máy móc, chíp điện tử,…

bao ngón tay cao su sử dụng trong sữa chữa điện thoại

Bao ngón tay cao su dùng để làm gì ?

Bao ngon tay dùng để chống tĩnh điện nhẹ trong môi trường sạch và khá phổ biến hiện nay. Có nhiều bạn thường hỏi : Bao ngón tay cao su liệu có hạn sử dụng không ? Và có thể sử dụng bao tay ngón bao nhiêu lần ? Bài viết này 10list.net sẽ giải quyết hết những thắc mắc mà tất cả các khách hàng khi có nhu cầu mua đều hỏi:

Bao ngon tay cao su có thể sử dụng mấy lần ?

Câu trả lời là tùy vào những sản phẩm cao cấp hoặc thường, tối đa bao ngón tay chỉ sử dụng không quá 3 lần là tốt nhất. Tùy vào chất lượng mà nhà sản xuất bao tay ngón quy định mức độ sử dụng khác nhau.

Việc tốt nhất bạn nên lựa chọn công ty bán bao tay ngon cao su uy tín về chất lượng sản phẩm, giá thành và tìm hiểu xem nguồn gốc sản xuất xứ rõ ràng rồi mới quyết định mua.

bao ngón tay cao su màu cam có đai

Top 10 địa chỉ website bán bao ngón tay cao su giá sỉ

#1 baoho.com.vn

#2 tinhdienphongsach.com

#3 garan.vn

#4 bhld.net

#5 baohohungcuong.com

#6 baohovietnam.com

#7 baohoxanh.com

#8 baohogiasi.net

#9 baohohcm.com

#10 baohotphcm.com

Cách sử dụng bao ngón tay cao su

Khi bạn sử dụng bao ngón tay cao su cần phải biết cách mở bao ngón tay ( chắc mấy bạn nam sẽ rành hơn )

  • Xỏ bao tay ngón vào ngón tay của bạn sau đó kéo thằng ra sau là được
  • Kéo từ từ kẻo làm rách bao ngón tay
  • Vì sử dụng để gắp linh kiện nên phải sử dụng bao 5 đầu ngón tay lại.
Cách sử dụng bao ngón tay hiệu quả
Cách sử dụng bao ngón tay hiệu quả

Những công dụng nổi bật bao ngón tay cao su:

Với nhiều kích thướt khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, màu sắc chủ yếu là màu trắng và màu cam được sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm được thiết kế như 1 ngón tay cao su, với chất liệu tốt có độ co dãn siêu tốt và có độ bền cao

bao ngón tay cao su màu trắng có đai

Bám sát ngón tay giúp cho việc hoạt động của 5 đầu ngón tay cảm thấy dễ chịu, lưu thông tuần hoàn máu tốt là đặc tính tốt nhất của bao ngón tay. Tạo cảm giác thích làm việc khi mang bao ngon tay.

Chống tĩnh điện: Được kiểm duyệt kiểm tra chất lượng an toàn sản phẩm của Bộ Công Nghiệp về khả năng  chống được tĩnh điện. Trước khi sản phẩm được bày bán đều phải kiểm duyệt mới tung ra thị trường.

Ưu điểm của bao tay ngón:

Bảo vệ đầu ngón tay, các sản phẩm tẩy ảnh hướng trực tiếp đến ngón tay. Bao ngón tay còn thích hợp cho thợ sử dụng làm nail. làm tóc, trực tiếp với hóa chất,…

Thông số bao ngón tay mà bạn cần phải biết

bao ngón tay cao su mà bạn cần phải biết trước khi quyết định lựa chọn mua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau và chất lượng hoàn toàn không giống nhau. Khách hàng nên cân nhắc khi quyết định mua 1 sản phẩm nào đó trên thị trường. Chúc các bạn tìm được nhà cung cấp bao ngón tay cao su giá rẻ mà chất lượng lại tốt nhất.

10list.net luôn luôn cung cấp những thông tin gần như chính xác nhau, đưa khách hàng tìm đúng nơi cung cấp chất lượng tốt. 1 share để ủng hộ tôi ra những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *