#1 Top 10 cách đặt từ khóa thu hút người đọc nhanh nhất

cach dat tu khoa nhieu lượt truy cập

CÁCH ĐẶT TỪ KHÓA HỢP LÝ THU HÚT NGƯỜI ĐỌC VÀO XEM NGAY

Sau quá trình chính thức hoạt động 10list.net đã rất phấn khởi khi các tác giả hầu hết đều đem đến những bài viết cực kỳ chất lượng và bổ ích cho độc giả. Tuy nhiên với truyền thông internet phát triển kéo theo đó là rất rất nhiều dịch vụ, công ty, website tràn lang trên khắp internet.

Vậy làm thế nào để 10list.net đem đến cho độc giả làm cho khách hàng quan tâm ? Đó là câu hỏi của rất nhiều tác giả khi tham vào cộng đồng 10list.net. Qua bài viết dưới đây admin sẽ chia sẻ bí quyết tuyệt chiêu để các tác giả có thể vận dụng và tang lượt đọc lên nhé ! Mong công đồng 10list.net có thể phát triển hơn nữa.

                                                    cach dat tieu de hap dan thu hut nguoi doc

List 1: Tiêu đề của bài viết trên 10list.net phải chứa từ khóa chính với đúng mục đích

Có nghĩa là tiêu đề cần phải chính xác, xúc tích và đầy đủ. Có chứa từ khóa chính để những độc giả tìm kiếm có thể tiếp cận và click vào 10list.

Ví dụ: Các bạn đang phân vân không biết đặt từ khóa về “công ty bán văn phòng phẩm “ . Với từ khóa này tác giả có thể đặt như sau :

  1. Top 10list công ty bán văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM
  2. Top 10list công ty dịch vụ văn phòng phẩm tại nhà TPHCM
  3. Top 10list giá bán văn phòng phẩm tại TPHCM
  4. Top 10list địa chỉ bán văn phòng phẩm tại TPHCM
  5. Top 10list hotline bán văn phòng phẩm uy tín TPHCM
  6. Top 10list nhà phân phối văn phòng phẩm tại TPHCM

Cái này admin chỉ ví dụ để cho tác giả biết sâu hơn nhé !!! Với những tiêu đề này thì admin tin chắc độc giả sẽ quan tâm hơn và có thêm thu thập cho tác giả nhé .

Vì thế nên hãy tìm cách đặt từ khóa sao cho hợp lý, kích thích độc gia click vào bài viết của 10list.net mà không phải là website khác.  Tiêu chuẩn đặt từ khóa là phải có từ khóa chính như ví dụ trên nhé !

List 2 : Mô tả giới thiệu dưới bài viết cũng cần đặt 1 từ khóa

Phần mô tả khá nghiêm trọng vì nó tóm lượt được tất cả các bài viết của bạn trong khoảng 200 từ, để dẫn dắt độc giả có tiếp tục đọc bài hay dừng lại tại đây. Vì thế nên đoạn miêu tả bạn cực kỳ chú ý vì nó chính là bước đầu tiên để độc giả đến bài viết của bạn nhanh nhất. Về cách đặt từ khóa thu hút người đọc phải nên chăm chuốt về phân miêu tả, để có thể từ khóa chính và từ khóa phụ của bạn cũng sẽ được lên. TIếp cận độc giả một cách tốt nhất.

mo ta ngan tu khoa duoc nhieu luot click

List 3: Tiêu đề mỗi bài viết cần 1 từ khóa

Việc đặt tiêu đề lên top đòi hỏi tác giả viết bài phải chứa ít nhất 1 từ khóa để bài viết của tác giả được lên top 1 google – tăng mạnh lượt view.

Ví dụ cụ thể rõ hơn nhé : Tác giả muốn viết bài về “ Top 10 công ty sửa máy lạnh tốt nhất tại TPHCM thì từ khóa cần phải đặt trong bài viết là : “công ty sửa máy lạnh Lê Gia Phát”, :”Công ty sửa máy lạnh 112”

Như bạn thấy đấy tiêu chuẩn đặt bài viết phải bắt buộc có từ khóa nằm trong từ khóa chính hay gọi tắc là tiêu đề bài viết.

List 4: Thêm các từ khóa dưới phần ảnh và atl ảnh để ảnh được lên top google nhé !!

Ảnh đại diện cần phải đẹp mắt và được đóng dấu bằng logo mà 10list gửi cho mỗi tác giả. Đúng quy định của ảnh phải từ 600px đến 800px ( nhỏ hơn không được chấp nhận nhé ). Video lấy từ youtube phải là video có chất lượng tốt, đúng mục đích bài viết, chất lượng video phải từ 480 trở lên.

10list.net mỗi bài viết đều phải có hình ảnh minh họa hay là video đẻ minh họa ( Với chúng tôi video và hình ảnh đi đôi sẽ tốt hơn và bài viết sẽ được độc giả chia sẻ nhiều hơn)

Yêu cầu hình ảnh phải có mô tả bên dưới để thêm sống động hơn. Khi bạn thêm mỗi từ khóa vào hình ảnh thì khi bài viết lên top 1 goole thì hình ảnh sẽ được lên nhé !

Cách đặt từ khóa và tiêu chuẩn từ khóa phải có ít nhất từ khóa chính và từ khóa phụ ( không được thiếu, nếu thiếu sẽ không được chấp nhận)

List 5: Nội dung bài viết phải mới 100% ( trừ thông tin) chưa 1 từ khóa

Nội dung của 10list.net phải là nội dung của từ list

Các tác giả để ý admin đều in đậm các từ khóa chính để nhấn mạnh thêm về 10list đang viết.

Hy vọng các tác giả có thể hiểu và đặt từ khóa cho đúng theo quy định.

List 6: Tag ( chủ đề bài viết ) phải chứa ít nhất từ 3 đến 10 từ khóa của bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *