Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group 4

Bài viết hôm nay 10list.net Review về Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group. Bài viết đánh giá nhằm mục đích cung cấp thông tin công ty – Lĩnh Vực Hoạt Động – Thành Tích Công Ty để bạn có thêm những thông tin bổ ích.


Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group là một công ty đa ngành hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đo lường, kiểm tra và hiệu chuẩn thiết bị đo lường tại Việt Nam.

Công ty được thành lập vào năm 2018, với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Cal-Group đã có thêm nhiều chi nhánh và đại diện tại các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, An Giang,… và liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Cal-Group cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Công ty không chỉ cung cấp các thiết bị đo lường, kiểm tra, hiệu chuẩn thiết bị mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện để giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, Cal-Group cũng xây dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng thông qua chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Tất cả các thiết bị được cung cấp bởi công ty đều được bảo hành từ 12 – 24 tháng và sửa chữa, bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Với phương châm “Chất lượng bắt đầu từ sự chính xác”, Cal-Group luôn nỗ lực để trở thành một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0965 546 819 (Ms. Ngân)

Email: ngan.nguyen@calgroup.vn

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group
Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group

Lĩnh vực hoạt động Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đo lường, kiểm tra và hiệu chuẩn thiết bị đo lường. Các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm:

 1. Thiết bị đo lường: Công ty cung cấp các loại thiết bị đo lường cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như đo lường nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, lưu lượng, điện áp, tần số, độ rung,…
 2. Thiết bị kiểm tra: Cal-Group cung cấp các thiết bị kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất và sử dụng đúng tiêu chuẩn như máy đo độ cứng, bản vẽ kỹ thuật,…
 3. Hiệu chuẩn thiết bị đo lường: Công ty có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao để hiệu chuẩn các thiết bị đo lường theo các tiêu chuẩn quốc tế.
 4. Giải pháp toàn diện: Cal-Group không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đo lường, kiểm tra, hiệu chuẩn mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện để giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Cal-Group đã và đang phục vụ khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp như ô tô, điện tử, cơ khí, thực phẩm, dược phẩm, xăng dầu, năng lượng,…

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group 1
Lĩnh vực hiệu chuẩn thiết bị

Thành tích Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đo lường, kiểm tra và hiệu chuẩn thiết bị đo lường. Sau đây là một số thành tích của công ty:

 1. Thành viên Liên minh Châu Âu cho Thiết bị Đo lường và Kỹ thuật
 2. Đại diện các hãng sản xuất thiết bị đo lường nổi tiếng như WIKA, Fluke, Testo, SIKA, Ametek, TSI… tại Việt Nam.
 3. Tham gia cung cấp dịch vụ đo lường, kiểm tra và hiệu chuẩn thiết bị cho các dự án lớn như Dự án Nhiệt điện Vũng Áng 2, Nhà máy sản xuất bia Heineken, Nhà máy sản xuất ô tô ,…
 4. Đạt chứng chỉ ISO/IEC 17025:2017 về năng lực thử nghiệm và hiệu chuẩn.
 5. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như uy tín và niềm tin của công ty.

Với những thành tích đã đạt được, Cal-Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và tiếp tục phát triển để trở thành một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group 2
Đạt chứng chỉ ISO/IEC 17025:2017

Tầm nhìn chiến lược Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group

Tầm nhìn chiến lược của Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đo lường, kiểm tra và hiệu chuẩn thiết bị đo lường số 1 tại Việt Nam

Để đạt được tầm nhìn này, Cal-Group đã và sẽ tiếp tục thực hiện các chiến lược sau:

 1. Tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Công ty sẽ liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng và cạnh tranh trên thị trường.
 2. Mở rộng thị trường trong và ngoài nước: Cal-Group sẽ tiếp tục mở rộng thị trường trong nước.
 3. Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Công ty sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 4. Xây dựng và quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Cal-Group sẽ tiếp tục xây dựng và quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 5. Gắn kết với khách hàng: Công ty sẽ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tạo mối quan hệ gắn kết lâu dài với khách hàng bằng cách đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Cal-Group 3
Đối tác chiến lược Calgroup

Với tầm nhìn chiến lược này, Cal-Group hy vọng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đo lường, kiểm tra và hiệu chuẩn thiết bị đo lường tại Việt Nam.


Thông tin liên hệ CAL-GROUP

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn CAL-GROUP

Địa chỉ: 435S Phạm Văn Đồng, P 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

E-Mail: ngan.nguyen@calgroup.vn

Điện thoại: 0965 546 819 (Ms. Ngân)

Webiste: calgroup.vn

GPĐKKD số: 0315121569, cấp ngày 20/06/2018, Sở KHĐT Tp.HCM


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *