Nên tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo facebook

Nên tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo facebook

Bạn đang muốn quảng cáo Fanpage trên Facebook được rất rất nhiều khách hàng tiếp cận và rất muốn được nhiều đơn hàng từ chính Fanpage này. Nhưng hiện tại bạn chưa thể nào tự chạy quảng cáo Facebook hiệu quả được. Vậy có nên thuê dịch vụ quảng cáo trên facebook không ?


Nên tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo facebook ?

Có rất nhiều lời mời từ các đơn vị chạy quảng cáo Facebook với chi phí rẻ nhất, kiếm được người đơn nhất. Hãy cẩn thận thuê dịch vụ quảng cáo Facebook – Không hiệu quả lại mất tiền khá nhiều vào nó.

Với kinh nghiệm làm SEO 4 năm mình có những kinh nghiệm muốn chia sẻ đến bạn để tìm ra giải pháp hiệu quả nhất.

Xin lưu ý: Mình không nhận chạy quảng cáo nên các bạn đừng inbox hỏi mình về vấn đề này nhé. Mình chỉ đúc kết từ các bạn đã thuê dịch vụ quảng cáo chia sẻ. Xin chân thành cảm ơn !

dịch vụ quảng cáo facebook 2
Phân vân giữa thuê dịch vụ hoặc tư chạy tại nhà

Phân biệt thuê dịch vụ và tự chảy quảng cáo

Rất nhiều các bạn đang lầm tưởng và không phân biệt được thế nào là thuê dịch vụ quảng cáo và thế nào là tự chạy quảng cáo.

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo FB: Nghĩa là bạn gửi tiền quảng cáo FB cho bên dịch vụ + Chi phí dịch vụ giúp bạn chạy quảng cáo. ( 2 thứ tiền bạn cần phải chi trả )

Tự chạy quảng cáo FB: Nghĩa là bạn chỉ trả tiền quảng cáo trên FB mà không cần mất phí gì cả. Bạn muốn chạy 1 triệu thì chỉ mất 1 triệu. ( Chỉ mất tiền quảng cáo )

Để hiểu rõ cách thức hoạt động và những rủi ro gặp phải khi thuê dịch vụ và tự chạy dịch vụ mời các bác xem bên dưới nhé !

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ( Lợi thế và Bất lợi )

Nghĩa là bạn gửi tiền quảng cáo FB cho bên dịch vụ + Chi phí dịch vụ giúp bạn chạy quảng cáo. ( 2 thứ tiền bạn cần phải chi trả )
Chi phí thuê dịch vụ Facebook:

 • Ngân sách dùng để chạy quảng cáo: Chi trả cho Facebook
 • Chi phí trả cho dịch vụ là thù lao mà công ty, cá nhân nhận từ bạn để chạy quảng cáo

Hiện nay theo xu hướng tạo Fanpage có hơn khoảng vài triệu Fanpage ra đời. Nhưng trong số đó tỉ lệ biết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả chỉ vào khoảng rất ít. Số còn lại chỉ lập Fanpage không quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo ra đời nhằm giúp những bạn không rành về công nghệ, không biết chạy quảng cáo để giúp Fanpage được nhiều đơn hàng hơn.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo

Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc chạy quảng cáo, làm sao để chạy quảng cáo cho hiệu quả, và làm thế nào để kiếm được nhiều đơn hàng. Yên tâm đã có dịch vụ quảng cáo – giải pháp bán hàng facebook ( Đây chỉ là câu mời chào của nhiều dịch vụ hiện nay )

 • Không  cần kiến thức, không cần phải vắt não suy nghĩ ( Chỗ này sẽ bào mòn túi tiền của bạn ngay và luôn – Giải thích bên dưới giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này )
 • Bạn chỉ cần có tiền – Tất cả đã có dịch vụ lo cho bạn

Lợi thế chỉ cần có tiền – Vậy bất lợi bạn sẽ có gì ?

Bất lợi từ việc thuê dịch vụ quảng cáo

Nếu bạn là người đã có kiến thức về Facebook thì câu chuyện sẽ hoàn toàn khác. Nhưng với nhũng bạn không am hiểu về Facebook sẽ có 2 vấn đề xảy ra:

 • Phụ thuộc vào dịch vụ: Nếu bạn đã xác định kinh doanh về lâu dài thì hãy tự mình hoạch định kế hoạch tương tác ( Chi phí + Quảng cáo + Doanh Thu + Lợi Nhuận ). Phụ thuộc vào người khác không giúp bạn khá hơn được.
 • Không chắc chắn 100% là bán được hàng: Chạy quảng cáo FB đồng nghĩa với việc Marketing sản phẩm. Để bán được một món hàng bạn phải cần rất nhiều điều kiện như: Giá thành – Chất lượng sản phẩm – Phí giao hàng,…. Đừng tin vào những lời quảng cáo mật ngọt chết rùi.

Ở đây mình không nói thuê dịch vụ quảng cáo là không tốt. Nhưng nếu bạn đang muốn Fanpage của mình được nhiều nhiều người biết đến thì bạn nên thuê dịch vụ này. Còn nếu bạn muốn bán được hàng thì hãy tự mình chạy quảng cáo, thông qua đó sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

dịch vụ quảng cáo facebook 1
Đâu là lời giải đáp
Hoặc bạn có thể mua khóa học quảng cáo Facebook UNICA

3 Khóa học Facebook được bán chạy nhiều nhất hiện nay:

Nên tự chạy quảng cáo Facebook tiết kiệm chi phí

Bạn biết tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tự chạy mà không cần phải thuê dịch vụ không ? Ở cái năm mà người ta gọi là thời đại của công nghệ thì việc gì bạn phải bỏ tiền ra thuê dịch vụ trong khi bạn tự làm quá dễ dàng. 3 khóa học bên trên giúp bạn hiểu được và chạy quảng cáo được tốt hơn.

Lợi ích khi tự chạy quảng cáo

Thứ 1: Bạn không mất phí dich vụ

Với mặt bằng chung các dịch vụ hiện nay thì giá dịch vụ giao động từ khoảng 15% đến 20% (  Tùy theo mỗi dịch vụ với cam kết khác nhau )

 • 20% trên chi phí ngân sách ???

Bạn nghĩ nó có nhiều không nếu bạn chạy quảng cáo 20.000.000 thì bạn phải trả 22.000.000

Tức là : 20.000.000 tiền ngân sách + 2.000.000 tiền phí dịch vụ

Tiếp cận tốt – nhiều người được tiếp cận không đồng nghĩa với việc bán được hàng

Thứ 2: Bạn tự chủ động không cần phụ thuộc

Có những sản phẩm với nhiều kiểu chuyến dịch khác nhau. Có thể hôm nay bạn chạy chiến dịch này nhưng mai lại phải chạy chiến dịch khác.

Bất lợi từ dịch vụ: Khi bạn muốn thay đổi chiến dịch thì bạn phải chờ đợi dịch vụ thay đổi, bạn không thể nào tự chỉnh sửa dịch vụ ngay lập tức.

Vậy nên hãy tự chủ động, làm theo những gì bạn biết, học hỏi được, kinh nghiệm theo năm tháng mà hãy tự chủ động quyết định cuộc đời mình.

Bất lợi khi tự chạy quảng cáo

 • Cần phải học những kiến thức Marketing quảng cáo Facebook
 • Kinh nghiệm, chiến lược phải tự mình hoạch định rõ ràng
 • Không có kiến sức chuyên sẽ mất nhiều chi phí
Qua những lời góp ý trên bạn biết những ưu nhược điểm khi tự chạy và thuê dịch vụ bên ngoài là như thế nào rồi nhé ! 10list.net đóng góp thêm một số kiến thức về Quảng cáo Facebook để bạn có thể nắm rõ hơn.
dịch vụ quảng cáo facebook
Tự chạy quảng cáo marketing facebook

Nên tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo facebook ?

10list.net xin trả lời là CÓ nhé 

Bạn đang sử dụng dịch vụ để giúp bạn chạy quảng cáo. Cho dù là hiện tại vẫn có đơn hàng đều đều nhưng về lâu dài bạn không thể nào thuê mãi được. Hãy học hỏi, đúc kết kinh nghiệm trong việc tự quảng cáo, tự chủ động để phát triển hơn thế nữa ?

Khuyên bạn nên lựa chọn khóa học này chỉ tới 799k 

[HỌC THỬ] http://unica.vn/tuchayquangcaofacebook

 • Bí quyết chạy quảng cáo hiệu quả trên Facebook và gặt hái hàng trăm đơn hàng mỗi ngày
 • Rất nhiều bạn đã sử dụng khóa học này và đã tự chạy quảng cáo thông qua khóa học
 • Hơn 2000 học viên đã đăng ký và học tại đây
 • Nhấp vào link để đăng ký học thử miễn phí 4 bài đầu tiền
 • Khóa học tròn đời ( Chỉ cần mua 1 lần duy nhất )

Nếu bạn có thắc mắc nào muốn được giải đáp, 10list.net sẵn sàng trả lời bạn trong vòng 12 tiếng. Một lần nữa ” Hãy tự chạy quảng cáo để chủ động được chi phí, thời gian, và công sức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *