Găng tay bảo hộ là gì ? Sử dụng găng tay bảo hộ trong lao động

Ngày nay, người lao động thường sử dụng tay để làm việc, ở môi trường khó khăn chúng ta dễ dàng tiếp xúc các hóa chất, nên cần bảo vệ đôi tay là việc tất yếu mà ai cũng quan tâm.

Chính vì điều này, các loại găng tay bảo hộ ra đời để đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng.10list.net sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây :

Găng tay bảo hộ là gì?

Găng tay bảo hộ là những vật dụng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau giúp người đeo trở nên an toàn hơn khi làm việc, bên cạnh đó còn các tác dụng khác như làm đẹp, giữ ấm,…Tùy vào hình thức công việc mà chúng ta lựa chọn loại găng tay phù hợp cho công việc đó.

Bài viết liên quan: Top 10 công ty bán đồ bảo hộ lao động uy tín tại TPHCM

Găng tay len trắng ngà

Chẳng hạn như người công nhân lao động làm tại các xí nghiệp, cơ sở sản xuất thì nên dùng loại găng tay vải mền, êm, dễ cầm nắm, giảm ma sát hoặc các bác sĩ uy tá, nhà nghiên cứu học lại lựa chọn loại găng ta chỉ sử dụng một lần mà thay thế sản phẩm ở những lần tiếp theo,….

Những lợi ích của găng tay bảo hộ lao động

Hiện nay có rất nhiều găng tay đa dạng mẫu mã và chủng loại nhằm phục vụ với từng công việc khác nhau.

Một số sản phẩm thường phổ biến hiện nay như: găng tay cách điện, găng tay y tế, găng tay cao su, găng tay chịu nhiệt, găng tay chống cắt, găng tay chống hóa chất, găng tay da hàn, găng tay len, găng tay vải,…

Găng tay chống axit mạnh

Các loại găng tay bảo hộ có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho cả nam lẫn nữ, vì thế cho dù bạn ở lứa tuổi nào, kích cỡ tay nhỏ hay lớn vẫn có thể sử dụng được.

Sử dụng găng tay bảo hộ có thật sự cần thiết không ?

Việc dùng găng tay bảo hộ lao động đang trở nên rất cần thiết, được xem là giải pháp an toàn đến sức khỏe cho bạn. Khi con người làm việc trong những môi trường như: hóa chất, dầu mỡ, chất, chất tẩy rửa, sắt thép, axit hay sử dụng để chống lại những tác động như các vết cắt, sốc dằm,…

Thường bàn tay phải tiếp xúc trực tiếp với những hóa chất đó nếu không đeo găng tay để bảo vệ thì rất dễ ảnh hưởng đến vấn đề da tay, cũng như sẽ tác động đến chính sức khỏe của chúng ta.

Găng tay bảo hộ da hàn

Ngày nay có rất nhiều nhà sản xuất găng tay bảo hộ đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu độ kỹ thuật cần thiết, đòi hỏi đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

Vậy địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ uy tín tại TPHCM, Bình Dương ở đâu ?

Đặc biệt hơn là có nhiều mức giá cạnh tranh với nhau, do đó chúng ta rất dễ dàng lựa chọn sản phẩm ứng ý mà không lo hết hàng.

Găng tay vải siêu mịn

10list.net cung cấp bài viết găng tay bảo hộ để bạn tham khảo . Bạn có thể tìm nhà cung cấp sản phẩm găng tay chất lượng cao, đa dạng mẫu mã kiểu dáng tại TPHCM và các khu vực lân cận khác qua đường link dưới đây:

Giúp người lao động bảo vệ an toàn khi làm việc, đảm bảo những yếu tố làm tăng độ bám, khéo léo và nhạy cảm, xúc giác, giúp người dùng hoàn thành công việc sớm nhất mà không lo ngại gì.


Hy vọng qua bài viết”Găng tay bảo hộ là gì ? Sử dụng găng tay bảo hộ trong lao động” trên bạn sẽ có cái nhìn đúng về găng tay bảo hộ và động và lựa chọn cho mình những mẫu găng tay chất lượng nhất. Bạn có thể xem nhiều mẫu găng tay khác tại đây: https://goo.gl/gfaMcf

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *