Găng tay cao su là gì? Ứng dụng của găng tay cao su vào đời sống

Găng tay cao su thuộc dòng găng tay bảo hộ lao động được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su nhân tạo để giúp bảo vệ đôi bàn tay của bạn an toàn hơn khi lao động.

Trong những môi trường nguy hiểm hiện nay, nhiều người rất quan tâm sử dụng các đồ bảo hộ lao động, trong đó găng tay cao su không thể không nhắc đến. 

Găng tay cao su là gì?

Găng tay cao su có thể hiểu là loại găng tay giúp người sử dụng an toàn khi làm việc. Được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi khác nhau, nhưng phổ biến nhất là dùng cho ngành hóa chất, chống axit, chống dầu, dùng trong nhà bếp, giặt quần áo,… giúp bảo vệ an toàn cao cho người sử dụng sản phẩm.

Găng tay cao su y tế
Găng tay cao su sử dụng trong ngành y tế

Đặc tính của găng tay cao su ?

Găng tay cao su có đặc tính dày, dai, không thấm nước và khá mềm mại, rất thích hợp cho người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa, hóa chất, nước, những sản phẩm tái chế, những sản phẩm phải làm qua khâu đông lạnh,… Điều này giúp cho bàn tay chúng ta không tiếp xúc trực tiếp với nước và không bị nước ăn mòn.

Với những đặc đó, tôi khuyên bạn nếu đang làm việc trong môi trường nguy hiểm thì nên sử dụng găng tay cao su để giúp bạn an tâm hơn khi làm việc. Bởi vì, nếu bạn không sử dụng thì điều gì sẽ ảnh hưởng đến bạn?

Găng tay cao su sử dụng trong gia đình, hóa chất nhẹ

Chắc chắn da tay bạn sẽ bị mài mòn, dễ sần sùi, bị lột da và không mang găng tay cao su cũng rất dễ làm đau tay, hậu quả khó lường hơn nữa đó là rất dễ nhiễm bệnh.

Top 10 loại găng tay cao su được sử dụng nhiều nhất hiện nay

#1 Găng tay cao su chống hóa chất cao

#2 Găng tay chống hóa chất Honeywell

#3 Găng tay cao su Malaysia

#4 Găng tay chồn dầu Ansell

#5 Găng tay chống dầu Nastah NF1513

#6 Găng tay Ansell chống Axit G17K

#7 Găng tay cao su hợp thành

#8 Găng tay cao su tiện lợi Nam Long

#9 Găng tay cao su hướng dương

#10 Găng tay cao su Cầu vòng

Mua găng tay cao su giá rẻ ở đâu tại HCM?

Sang Hà tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm găng tay cao su giá rẻ được kiểm định chất lượng uy tín từ nhà sản xuất. Đến với công ty chúng tôi bạn tha hồ lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp vào tính chất công việc của bạn.

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để mang đến khách hàng một dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp nhất! Sẵn sàng tư vấn báo giá miễn phí, bảo hành sản phẩm, đổi trả nếu không hài lòng, hỗ trợ giao hàng miễn phí tại HCM.

Website tham khảo: gang tay cao su

Găng tay chống hóa chất nặng

Hầu hết, tất cả những sản phẩm về găng tay cao su cung cấp đều làm từ chất liệu cao su tự nhiên, cam kết không pha trộn bất kì một loại nguyên liệu nào khác.

Bạn có thể tham khảo top 10 website cung cấp găng tay cao su bảo hộ lao động dưới đây:

#1 baoho.com.vn

#2 baohogiare.net

#3 https://baohothaison.com

#4 https://www.baohoxanh.com

#5 anbac.com.vn

#6 tanthekimsafety.com

#7 songla.com.vn

#8 https://baoholaodongthienbang.com

#9 https://baohovietnam.com

#10 www.vattukimkhi.com.vn

10list.net cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể về găng tay cao su, cung như 10 địa chỉ website bán găng tay cao su giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Hy vọng bạn có thể tìm được nhà cung cấp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *