Găng tay chống cắt là gì ?

Găng tay chống cắt thuộc dòng găng tay bảo hộ lao động có công dụng giúp bảo vệ đôi bàn tay trước các vật nhọn, sắt, chống trầy xướt khi là  việc.

Tại các xưởng sản xuất, những nhà máy, gia công cơ khí, các ngành may mặc, thực phẩm, sản xuất đồ gỗ dây chuyền chế biến, công việc của người công nhân chủ yếu sử dụng bàn tay, vì vậy chuẩn bị các chiếc găng tay bảo hộ là điều khá cần thiết.

Trong các găng tay bảo hộ lao động thì găng tay chống cắt được nhiều người quan tâm bởi mang lại độ an toàn cao khi chúng ta làm việc.

Có mấy loại găng tay chống cắt được bán tại thị trường

Găng tay chống cắt được hiểu nôm na là găng tay sử dụng để bảo vệ đôi bàn tay trước các rủi ro như tay bị trầy xước, bị vật nhọn đâm vào hoặc tay bị cắt trong quá trình lao động.

Ngoài ra, sản phẩm có thể sử dụng chống khuẩn, bên trong chống dính, khử mùi, ngăn không gây nấm mốc nhằm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Tùy vào mỗi công việc khác nhau để lựa chọn loại găng tay chống cắt với nguyên liệu khác nhau, sao cho phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường được thiết kế và phân ra 2 loại găng tay chống cắt chính đó là

Găng tay chống cắt được dệt bằng lưới thép 

Găng tay chống dệt bằng sợi

Găng tay chống dệt bằng sợi: khá phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau sử dụng. Loại găng tay này sản xuất với nguyên liệu sợi HPPE. Sợi Hiflex hay sợi Kevlar và được phủ PU Nitrile ở lòng bàn tay đến các ngón giúp tăng độ ma sát cao, cho bạn cầm nắm dễ dàng mà không bị trượt.

găng tay chống cắt bằng sợi cao cấp nên khả năng chông cắt rất cao

Địa chỉ : 10 công ty bán đồ bảo hộ lao động uy tín nhất TPHCM

Đặc tính quan trọng nhất của găng tay chống cắt

Ngoài ra, đặc điểm nổi bật nhất đó là tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra như bị cắt, trầy xước khi người lao động khiêng các thanh kim loại sắt bén hay khiêng các tấm kính, đá trong xây dựng,…

Găng tay chống cắt dệt bằng lưới thép: có tính chất không gỉ, chống ăn mòn, chống rách tốt, có độ bền cao, giúp giảm tối thiểu các vật sắc nhọn gây ra thương tích.

Sản phẩm loại này thường xuyên sử dụng phổ biến trong ngành may mặc, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm,… để bảo vệ tay trước tốc độ cắt nhanh.

găng tay chống cắt cao cấp với nhiều đặc tính nổi trội là 1 trong những loại găng tay được sử dụng nhiều nhất

Website bán găng tay chống cắt chính hãng, uy tín tại TPHCM

#1 gangtay.com.vn

#2 baohogiare.net

10list.net hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thật sự có thêm những thông tin bổ ich về loại găng tay chống cắt và tìm đươc cho mình 1 địa chỉ website bán găng tay chống cắt uy tín tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *