Găng tay y tế là gì?

Găng tay y tế là gì?

Găng tay y tế là loại một những loại thuộc găng tay bảo hộ, những loại găng tay này có tính chất mỏng, nhẹ và dẻo dai, thường được chuyên dùng trong các lĩnh vực như: y tế , thực phẩm, phòng thí nghiệm hóa học, sinh học trong trường học, viện nghiên cứu,….

Với tác dụng giữ gìn vệ sinh, đặc biệt hơn đó là tránh nhiễm khuẩn từ tay đến các dụng cụ làm việc và ngược lại tránh những hóa chất văn lên đôi bàn tay của người sử dụng.

Găng tay y tế màu trắng

Các loại găng tay y tế hiện nay      

Để phân loại găng tay y tế, chúng ta sẽ dựa vào chất liệu, chức năng của chúng. Dưới đây là các loại găng tay y tế, mời bạn tìm hiểu:

Găng tay y tế khám bệnh                                                        

Dành cho những công việc tiếp xúc thường tiếp xúc tại phòng xét nghiệm.

Đây là sản phẩm y tế được FDA quy định chỉ sử dụng một lần duy nhất. Nên mỗi khi sử dụng xong phải xử lí chúng một cách sao cho phù hợp.

Găng tay y tế khám bệnh chủ yếu thường sử dụng các chất liệu làm bằng mủ cao su tự nhiên như: Polyethylene, Nitrile, Polyvinyl clorua,…

Găng tay y tế phẫu thuật

Là sản phẩm chỉ chuyên dụng trong quá trình phẫu thuật, theo quy định FDA thì loại găng tay này cũng chỉ sử dụng một lần và xử lí chúng một cách sao cho phù hợp nhất.

Chất liệu làm găng tay y tế phẫu thuật là mủ cao su tự nhiên Nitrile, kết hợp giữa mủ cao su và chất tổng hợp khác.

Găng tay y tế phổ thông

Là loại găng tay y tế sử dụng trong quá trình vệ sinh, chẳng hạn như rửa chén, giặt đồ giúp ngăn chặn nước vào bàn tay, tránh được hóa chất bám vào bàn tay.

Điểm đặc biệt ở đây là sản phẩm này không được FDA quy định. (FDA là một đơn vị chịu trách nhiệm về việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua những quy định chung và giám sát an toàn thực phẩm, các thiết bị y tế, và các sản phẩm thú y, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, vắc xin,….)

Chất liệu găng tay y tế phổ thông chủ yếu làm bằng hỗn hợp mủ cao su tự nhiên và Nitrile, Cao su butyl, nitrile hoặc Cloropren, cao su tổng hợp.

Về mỗi loại găng tay y tế, sẽ được thiết kế với màu sắc và kích thước khác nhau, do đó mỗi loại sẽ có mức giá thành khác nhau.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua những loại găng tay này để sử dụng, phải cần xem xét kĩ đến địa chỉ uy tín để cung cấp, nhằm không phải gặp trường hợp mua giá mắc hơn, mà chưa chắc rằng chất lượng cũng đi với giá tiền.

Địa chỉ bán găng tay y tế uy tín – đáng tin cậy hiện nay

Dưới đây là địa chỉ trang web uy tín hiện nay, chuyên cung cấp găng tay y tế, bạn có thể vào đó để xem thông tin và so sánh giá sản phẩm:

baohogiare.net

baoho.com.vn

Bạn đang xem bài viết “ găng tay y tế là gì”, hi vọng với bài viết này, bạn sẽ nắm thêm về kiến thức sản phẩm và lựa chọn nơi mua găng tay uy tín tốt nhất.

Một trả lời tới to “Găng tay y tế là gì?”

 1. Dưới đây là 10 địa chỉ trang web uy tín hiện nay, chuyên cung cấp găng tay y tế, bạn có thể vào đó để xem thông tin và so sánh giá sản phẩm:

  baohogiare.net

  baoho.com.vn

  pharmacity.vn

  asiasafevn.com

  btico.com.vn

  dungcuykhoabachhue.com

  hangphongsach.vn

  fact-depot.com

  achisonsafety.com.vn

  sanboo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *