Review phim Dark Phoenix có nên đi coi | cập nhật mới nhất

Sau đây là bài Review phim Dark Phoenix của mình ạ!, mình thì mới tập Reviewn nên chắc chắn có rất nhiều điều chưa hoàn thiện, rất mong mọi người ghóp ý để bài Review của mình ngày càng lên tầm ạ!

LƯU Ý : Mọi đánh giá, nhận xét đều mang chính chất chủ quan của mình ạ ! *
Dạ còn phía dưới là video Review dành cho bạn nào lười đọc ạ !

Nhân vật chính trong phim – Review phim Dark Phoenix

Review phim Dark Phoenix có nên đi coi

———————————————————————–
Phê không tưởng mọi người ơi !!!
Đây thực sự là một phần phim mang đến RẤT RẤT RẤT nhiều điều để mình phải khen ngợi nha!!!
Đi xem phim về là ngay lập tức nhào vô quay luôn Phúc review luôn đây nè!
———————————————————————–
Dark Phoenix – Phượng Hoàng bống tối là một bộ phim mà đối với riêng mình là một bộ phim hay nhất với những điểm cộng sau đây:

1.Lời thoại phim Dark Phoenix

Lời thoại đỉnh cao – từ đầu đến cuối bộ phim, dường như tất cả lời thoại đều được trau chuốt từng chút một. Từ lời thoại diễn viên, đến ngay cả phần dịch lại Tiếng Việt đều được đội ngũ dịch thuật dịch một cách CỰC KỲ CÓ TÂM. Từng từ ngữ đều được dịch một cách vừa sát nghĩa nhưng cũng bộc lộ ý tứ, cảm xúc nhân vật.

2. Cốt lỗi phim Dark Phoenix

Giá trị nhân văn đằng sau bộ Phim – bản năng con người không biến một người trở thành người tốt hay kẻ xấu, quan trọng chính là ở quyết định của họ. Tất cả chúng ta, khi chúng ta có tất cả thì cũng là lúc những điều xấu xa sâu thẳm nhất con tim có cơ hội bùng phát. Nhưng rồi, quan trọng nhất không phải chúng ta có sức mạnh như thế nào mà là cách ta sử dụng sức mạnh đó, không được để nguồn sức mạnh đó thao túng chúng ta.

3. Về Âm thanh phim Dark Phoenix

Âm thanh sống động, chân thực và đẩy cảm xúc người xem. Bộ phim đã làm mình RẤT sướng với toàn bộ âm thanh, từng hành động, từ sức mạnh,.. đều được lột tả chi tiết bằng âm thanh, mình dám nói một điều, nếu nhắm mắt lại mình vẫn cảm nhận được cảnh phim lúc đấy. Mình đặc biệt thích âm thanh của Dark Phoenix vì nó giúp mình chạm đến bộ phim “thật” hơn.

4. Về Kỹ xảo phim Dark Phoenix

Kỹ xảo – Không cần bàn thêm vì quá sức tuyệt vời cho một siêu phẩm. Đặc biệt ở phần phim này, kỹ xảo đã đạt đến mức mà đối với mình là cực kỳ tuyệt vời khi mà mình phải mồm chữ A mắt chữ Ô khi xem. Quá đẹp, quá hoành tránh tráng và cực kỳ HÙNG VĨ. Tất cả năng lực của mọi dị nhân xuất hiện trong phim đều được chăm chút, từ nhân vật chính đến nhân vật phụ.

Và nhân vật chính của chúng ta – Jean Grey – Dark Phoenix – Phượng Hoàng bống tối đã thực sự trở thành Phượng Hoàng qua kỹ xảo đẹp mắt, hoàn mĩ mà hãng phim mang lại, Phúc thì thuộc Tuy người thích các nhân vật nữ nhân vừa xinh đẹp lại còn sỡ hữu siêu sức mạnh như Wanda Maximoff ( Scarlet Witch ) – Marvel, Polaris – The gifted và bây giờ mình đã có một nhân vật yêu thích nữa là Jean Grey!!!

Tuy nhiên bên cạnh những điểm cộng cực kỳ lớn thì Dark Phoenix cũng ( theo mình ) một điểm trừ do tác động của các phân phim trước : KỊCH BẢN RỐI RẮM.

Thật sự mình vẫn thấy rằng kịch bản phim vẫn còn rối rắm, cả phần phim X-Men vẫn chưa thể liên kết với nhau vì kịch bản này lại chồng chéo kịch bản khác.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người xem không quan tâm đến những phần phim trước thì khỏi cần đắn do vì phim rất hay nhé!!!

Cuối lời mình rất cảm ơn hãng sản xuất đã cho mình có cơ hội thưởng thức một tác phẩm thực sự tuyệt vời !!!
———————————————————————–
Nguồn: #PhúcReview

Bạn có thể tìm thấy kho phim hay nhất hôm nay !

Top 50 bộ phim hay nhất 2020 | Cập nhật mới nhất hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *