Top 5 cách sử dụng áo phao bơi trẻ em, người lớn đúng cách

Cách sử dụng áo phao bơi

Ngày nay áo phao bơi được nhiều sử dụng phổ biến tại các hồ nước và các bãi biển, ngư dân đi đánh bắt thủy sản, người cứu hộ,… để bảo vệ tính mạng khi có trường hợp xấu xảy ra. Và khi mặc áo phao bơi đúng cách nhất, bạn phải cần nắm rõ những quy trình dưới đây.

ao phao boi nguoi lon

5 bước khi mặc áo phao bơi đúng cách

Bước 1: Dùng ngón tay trỏ và tay cái để ấn mạnh phần móc khóa, chủ yếu móc khóa sẽ nằm ở trước bụng của bạn.

Bước 2: Ở phía dưới áo, sẽ có các dây nối và đai. Do đó, trước khi chúng ta mặc áo phao, hãy nới rộng phần dây choàng qua đùi.

Bước 3: Điều chỉnh nút khóa ở hai bên hông khá đơn giản, chỉ cần kéo phần dây dư tại đầu khóa ra phía trước hoặc phía sau. Điều này bạn chỉ cần quan sát bằng mắt thường và phản xạ qua lại.

Bước 4: Mặc áo vào người, sau đó dùng hai ngón tay ấn vào đầu khóa, kéo hai dây bên sườn để áo phao ôm vào thân người, rồi khóa lại.

Bước 5: Dùng hai dây ở phía dưới áo phao, vòng qua đùi và khóa lại, hãy điều chỉnh lại dây nếu còn lỏng lẽo và nên thực hiện ở cả hai đùi.

áo phao bơi trẻ em

Những lưu ý quan trọng khi dùng áo phao bơi

Hiện nay nhiều nhà sản xuất thiết kế áo phao, có gắn thêm cái còi, để khi xảy ra sự cố đột ngột, chỉ cần thổi lên nhằm báo hiệu cho người khác nghe thấy. Ngoài ra, các nhà sản xuất còn may thêm những đường phản quang như màu xanh, cam,… giúp người tìm kiếm dễ dàng xác định được vị trí của người bị hại và có phương án cứu chữa kịp thời.

Để giảm tối thiểu những tai nạn về việc đuối nước, một phần khi chọn phao bơi, phao cứu sinh , tôi khuyên bạn hãy tìm nhà sản xuất uy tín được kiểm định chất lượng tốt từ phía cơ quan có thẩm quyền, để mua hàng chính hãng, nhằm đảm bảo tính mạng chúng ta và cả mọi người xung quanh.

Top 10 công ty cung cấp áo phao cứu hộ uy tín tại TPHCM

Nếu bán đang có nhu cầu mua áo phao bơi trẻ em, áo phao bơi người lớn bạn nên tìm hiểu 10 website bán áo phao bơi uy tín nhất tại TPHCM.

Top 10 website bán áo phao bơi giá rẻ tại TPHCM

#1 aophaoboi.com

#2 baohogiare.net

#3 phaothaison.com

#4 intexvietnam.vn

#5 bibomart.com.vn

#6 baohovietnam.com

#7 baohoxuanchung.com

#8 achisonsafety.com.vn

#9 decathlon.vn

#10 baohovietnam.com

áo phao tập bơi trẻ em

Hi vọng thông qua bài viết “Top 5 cách sử dụng áo phao bơi trẻ em, người lớn đúng cách” , chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng áo phao bơi, cũng như những lưu ý khi dùng áo phao bơi.

Xin chúc bạn có một ngày thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *