Top 5 kinh nghiệm mua văn phòng phẩm giá rẻ cho công ty

Khi bắt đầu tìm kiếm địa chỉ mua sắm các đồ dùng văn phòng phẩm cho công ty. Bạn cần sắp xếp một kế hoạch hợp lý, lập danh sách các đồ dùng nào đang cần mua, trước khi tìm đến nhà cung cấp văn phòng phẩm. Lưa chọn ít nhất 5 nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín để tham khảo giá và đưa ra quyết định mua.

Kinh nghiệm mua văn phòng phẩm giá rẻ cho công ty

Bước đầu tiên bạn nên tìm hiểu các nhà cung cấp văn phòng số lượng lớn, giá sỉ. Ở đây là các nhà phân phối, nổi tiếng và có hơn 10 năm kinh nghiệm. 10list.net chỉ bạn kinh nghiệm mua văn phòng phẩm giá sỉ, ưu đãi qua 5 kinh nghiệm dưới đây:

kinh nghiem mua van phong pham gia re cho cong ty

1. Nên mua văn phòng phẩm số lượng lớn sử dụng

Trước tiên đối với các công ty thường xuyên có nhu cầu mua văn phòng phẩm để phục vụ cho những hoạt động hàng ngày, thì bạn hãy mua số lượng lớn để dự trữ nhằm phòng hờ khi hết có cái mà sử dụng.

Ngoài ra, khi đi mua các đồ dùng văn phòng với số lượng nhiều, bạn sẽ được các công ty chuyên bán văn phòng phẩm hỗ trợ chiếc khấu % cao, hỗ trợ miễn phí giao hàng, có thể hỗ trợ công nợ dài hạn, nhiều chương trình khuyến mãi,… Điều này, giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian và tiết kiệm chi phí tiền bạn cho doanh nghiệp của mình.

Nên mua văn phòng phẩm số lượng lớn sử dụng

2. Ưu tiên chọn địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm có nguồn hàng đa dạng

Nếu nơi bán có nguồn hàng mẫu mã đa dạng, sẽ dễ dàng cho bạn hơn khi muốn mua những món hàng mà công ty bạn đang có mua và có nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau cho bạn so sánh, cũng như lựa chọn một mức giá phù hợp với mình.

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm có nguồn hàng đa dạng

3. Lưu ý nên chọn lựa các loại văn phòng phẩm uy tín

Kinh nghiệm mua hàng văn phòng phẩm cho công ty, bạn nên mua văn phòng phẩm chất lượng tốt, bởi:

Nếu giá quá thấp so với giá trên thị trường, cũng có thể đây là những sản phẩm đang trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dẫn đến không bảo đảm chất lượng về thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, còn có trường hợp là người bán không trung thực trong việc kinh doanh của họ, bán rút số lượng ít đi so với quy định của nhà sản xuất.

Mua những mặt hàng với mẫu mã lạ, hình dáng bắt mắt, bán hàng giả, hàng nhái, cũng nên tránh xa, vì đây thường là những loại văn phòng phẩm thời vụ, hàng hóa sử dụng dễ hư hỏng, công năng làm việc cũng không hiệu quả, gây thiệt hại và mất công, mất việc của người sử dụng.

Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua văn phòng phẩm giá rẻ cho công ty, thì nên nhờ người bán hỗ trợ tư vấn giúp bạn. Chúng ta nên hỏi nhà cung cấp rằng sản phẩm nào uy tín, hiện nay sản phẩm nào được người mua nhiều nhất, chứ đừng nói là sản phẩm nào tốt nhất, có thể sản phẩm tốt nhất sẽ có mức giá đắt nhất.

Nên chọn lựa các loại văn phòng phẩm uy tín

4. Hãy chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ uy tín

Các công ty nên ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp bán văn phòng phẩm giá sỉ uy tín, nhằm đảm bảo lợi nhuận tối ưu nhất có thể và các địa chỉ này thường bán những mặt hàng từ thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Kokuyo, Kingjim, Bãi Bằng, Campus, Hyphen, Casio, Ikplus, Hồng Hà, Thiên Long,…

Thông thường các địa chỉ bán hàng chất lượng thường đưa ra khung bảng giá được niêm yết chính xác tương ứng với từng món hàng và có những điều kiện quy định rõ ràng, ví dụ như mua hóa đơn bao nhiêu sẽ bán được hỗ trợ chiếc khấu %, quy trình mua hàng ra sao, cách thức thanh toán, hình thức nhận hàng,… Do đó, bạn cần phải xem xét và cân nhắc lựa chọn nơi bán văn phòng phẩm uy tín nhất, sao cho phù hợp với túi tiền của công ty bạn.

Bên cạnh đó, chắc chắn một điều bạn nên quan tâm đó là các vấn đề xuất hóa đơn, chừng từ nhằm khấu trừ thuế.

Hình ảnh các đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng

5. Những yếu tố khác bạn cũng xem xét

Ngoài ra, bạn cũng xem xét những yếu tố khác như các vấn đề về quy trình giao nhận có thực sự tốt hay không, thái độ nhà cung cấp phục vụ khách hàng như thế nào, nhân viên hỗ trợ tư vấn, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách ưu đãi ra sao?,… Đó cũng là các yếu tố mà bạn nên quan tâm, khi đang tìm hiểu và chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ mua hàng cho công ty.

Trên đây là những thông tin về một vài kinh nghiệm để mua văn phòng phẩm giá rẻ tiết kiệm chi phí cho người dùng, đặc biệt là cho công ty. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được những thông tin phù hợp với mình.

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *