Top 5 website cung cấp băng keo xốp giá rẻ, uy tín TPHCM

băng keo xốp chống va chạm

Băng keo xốp 2 mặt

Băng keo xốp 2 mặt hiện nay là sự lựa chọn tốt nhất cho những công việc khác nhau, giúp chúng ta có thể kết dính hai vật với nhau một cách đơn giản, ví dụ như dán, gắn móc treo ống điện, tranh ảnh, lịch, dán kính ô tô,… mà bạn không cần dùng đến đinh và óc vít. Để biết đặc điểm, các thông số của sản phẩm này như thế nào, mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

băng keo xốp 2 mặt
loại băng keo xốp 2 mặt được sử dụng nhiều nhất

Đặc điểm chung của băng keo xốp 2 mặt

 • Cấu tạo:

Băng keo xốp 2 mặt được làm bằng chất liệu keo chất dính, được phủ đều lên 2 bề mặt xốp. Và bên ngoài sẽ là lớp vỏ sần sùi nhằm giúp bảo vệ chất keo dính ở bên trong.

 • Kích thước:

Với kích thước đa dạng, chiều dọc 1F2, 2F4 hoặc chiều dài 6m, 7.5m, 7.5m, 8m,…

băng keo xốp khổ 24mm
băng keo xốp khổ 24mm
 • Màu sắc:

Chúng thường có 2 loại mặt bên trong đó là màu đen và trắng.

 • Lớp ngoài:

Vỏ băng keo bên ngoài với nhiều màu sắc khác nhau như: vàng, xanh, đỏ, đen,…

 • Độ chịu nhiệt:

Thông thường những loại băng keo xốp 2 mặt có tính chịu nhiệt cao, có thể bám dính cao trên mọi bề mặt. Hiện nay, nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng băng keo này rất tiện lợi mà không phải mất thời gian khoan tường, đặc biệt không để lại dấu vết khi gỡ ra.

 • Thiết kế đa dạng:

Băng keo xốp 2 mặt được thiết kế tiện dụng, kích cỡ khá đa dạng, có khả năng đáp ứng tốt nhiều mục đích sử dụng. Sản phẩm thường có trọng lượng nhẹ mềm, với 2 lớp xốp keo có độ bám dính tốt, đảm an toàn không độc hại đối với sức khỏe của mỗi người.

 • Bảo quản:

Bên cạnh đó, loại băng keo xốp này còn giúp bạn dễ dàng sử dụng, không bị ố vàng theo thời gian, do đó có thể bảo quản trong thời gian dài.

Bảo quản ở nhiệt độ bình thường từ 20 đến 40 độ C

băng keo xốp 2 mặt cao cấp
băng keo xốp 2 mặt cao cấp

Tính ứng dụng cao của băng keo xốp 2 mặt

Băng keo xốp 2 mặt giúp người dùng dán cố định và vô hình giữa 2 bề mặt nhẵn lại với nhau, điều này sẽ tạo độ thẩm mỹ cao, bởi chúng không để lộ các miếng dán như loại băng keo 1 mặt.

Bên cạnh giúp dính chặt trên bề mặt của các loại giấy, thì sản phẩm có thể dùng ở nhiều nơi trong cuộc sống của chúng ta như bề mặt gỗ, tường nhà, kim loại, gạch men, xi măng, thủy tinh,…

Loại băng keo xốp 2 mặt thường ứng dụng phổ biến nhiều tại các trường học, công ty văn phòng, trang trí nội thất và chế tác thủ công,…

băng keo xốp 6mm, 8mm, 12mm
băng keo xốp 6mm, 8mm, 12mm

Top 5 website cung cấp băng keo xốp giá rẻ, uy tín TPHCM

 1. sangha.vn
 2. bangkeogiasi.vn
 3. vmax.vn
 4. bangkeovanphong.com
 5. vppnga.com

10list.net Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về các thông tin sản phẩm băng keo xốp 2 mặt cũng như tìm được cửa hàng bán băng keo xốp chất lượng tốt và có giao hàng tại nhà bạn.


Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *