Top 9 bước cai thuốc lá hiệu quả, nhanh chóng khoảng 2 ngày

Bạn đang hút rất nhiều thuốc, sức khỏe của bạn đang bị đe dọa hay bạn cần bỏ thuốc vì nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Sau khi bạn đọc bài viết của 10list.net – Hướng dẫn bạn bỏ thuốc lá nhanh nhất như cách người yêu cũ trở mặt.

CÁCH CAI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ

Để bỏ thuốc nhiều khi rất khó khăn, để tìm được cách cai thuốc lá hiệu quả cũng không phải dễ nếu bạn không đủ sức mạnh và can đảm có thể bạn sẽ rất khó bỏ thuốc. Bạn phải có ý chí cao và tinh thần thật tốt để bỏ thuốc.

Hướng dẫn cai thuốc lá nhanh nhất

Vậy làm sao để bỏ thuốc lá. Để cai thuốc lá bạn nên làm theo những điều sau:

1. Xác định mục đích bỏ thuốc:

– Vì sao bạn bỏ thuốc, bạn phải xác định mục dích của mình, tại sao bạn lại muốn bỏ thuốc, tại sao bạn quyết định không hút nữa. Có thể bạn không hút vì nguy cơ gây bệnh ung thư quá cao, hay là bạn hút thuốc ảnh hưởng đến con nhỏ và những người xung quanh.

2. Không bỏ thuốc đột ngột:

– Việc bỏ thuốc đột ngột là không dễ dàng, vì nicotin là chất gây nghiện, vì vậy để bỏ thuốc bạn phải bỏ từ từ và có kế hoạch.

Thử dùng chất có nicotin khác

– Hiện nay trên thị trường có một loại gọi là thuốc lá điện tử hay con gọi là shisha điện tử lả một thứ giống như thuốc lá, vẫn có chứa nicotin, nhưng bạn hút sẽ có ít hàm lượng nicotin hơn, và 70% người dùng cho răng giảm được cơn nghiện thuốc lá. hoặc có thể là kẹo cao su có chứa nicotin cũng có thể giảm được con nghiện của bạn.

3. Kiểm soát Stress:

– Stress là một trong những nguyên nhân khiến bạn phải hút thuốc, vì vậy bạn hãy tập cách sống với áp lực, kiểm soát nó, điều này sẽ giúp bạn có niềm vui hơn trong cuộc sống, cũng như giảm thèm thuốc.

4.Tránh rượu bia:

– Rượu bia là nguyên nhân thường xuyên gây ra hiện tượng tái hút thuốc, vì vậy bạn nên hạn chế hoặc tránh thì càng tốt. Ngoài ra khi sữ dụng những chất kích thích này bạn nên ăn cây kẹo cao su để giảm cảm giác thèm.

5.Tập thể dục:

– Để có cuộc sống lành mạnh thì bạn nên tập thể dục, khi bạn tập thể dục giúp bạn giảm được một số triệu chứng khi cai thuốc, Khi tập thể dục bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái, giảm stress, điều này cũng rất có lợi cho quá trình cai thuốc của bạn.

6. Ăn trái cây và rau:

– Ăn nhiều trái cây, rau các các loại sữa ít béo sẽ làm cho mùi thuốc lá có mùi vị kinh khủng, và trái cây và rau củ qua giúp bạn có đủ chất dinh dưỡng khi cai thuốc, và giúp bạn không bị mập lên khi cai thuốc.

7. Tự cho mình phần thưởng:

– Để khích lệ tinh thần thì bạn nên cho mình một phần thưởng hàng ngày để khích lệ tinh thần có thể bỏ thuốc của bạn, cũng như. Điều này cũng cố tinh thần bỏ thuốc của bạn.

8. Người thân:

– Bạn không nên cai thuốc trong thầm lặng, rất có thể bạn cần sự khích lệ từ người thân, và có thể sẽ có những phần thưởng từ người thân của bạn. Điều này rất quan trọng trong quá trình cai thuốc của bạn.

9. Nếu có người yêu:

– Tập tành đi chơi ở những nơi có máy lạnh, ở cả ngày trong đó càng tốt. Chơi trò chơi, xem phim hay, làm bất cứ gì để quên đi thói quen hút thuốc.

10. Thành quả :

– Chúc bạn tìm được cách cai thuốc lá hiệu quả nhất đổi với mình. Thành công hay không chúng tôi chỉ nói tới đây, phụ thuộc vào bản lĩnh của một người dám chơi dám chịu. HÚT ĐƯỢC BỎ ĐƯỢC > OKE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *