Top 5 Trung tâm dạy Tiếng Trung căn bản tại Quy Nhơn

hoc tieng trung giao tiep tao quy nhon

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển vào thời đại 4.0  hiện nay thì việc học ngoại ngữ ( Tiếng Trung – Tiếng Anh – Tiếng Pháp – Tiếng Hàn – Tiếng Nhật ) trở thành một tấm vé thông hành, một công cụ giúp ích, một cơ sở để phát triển, giúp bạn tiếp cận được công việc mới, những công việc mới có mức lương cao, hấp dẫn. Việc học các ngôn ngữ như Anh, Hàn, Pháp, Trung, Nhật trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều người.

Vậy muốn tìm địa chỉ học tiếng trung tại Quy Nhơn thì nên học trung tâm nào uy tín, học phí thấp, dạy có tâm. Hôm nay 10list.net giới thiệu đến quý độc giả ” Top 5 Trung tâm dạy Tiếng Trung căn bản tại Quy Nhơn ” Hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện được ngôn ngữ bạn theo đuổi.


1. Đào Tạo Tiếng Trung Cô Hậu

Nhắc đến trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Quy Nhơn không thể nhắc đến cơ sở đào tạo tiếng Trung Cô Hậu. Tiếng Trung Newway là Cô Hậu là 2 Trung trung tâm đào tạo tiếng trung có tiếng tại Quy Nhơn.

Đây là cơ sở giảng dạy và dịch thuật tiếng Trung có kinh nghiệm lâu năm, uy tín, bảo đảm chất lượng hiệu quả cao, học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt kiến thức các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch.. và những khóa học ngắn hạn tùy theo nhu cầu của học viên

Cô Hậu chuyên về nghe nói ,mỗi buổi học 1 chủ đề thông qua việc này bạn sẽ  nói giỏi hơn qua từng buổi học mỗi buổi học 1 bài hát tiếng Trung nổi tiếng, không khí lớp học luôn sôi động, hài hước, hiệu quả.

Tìm địa chỉ mua bảng viết bút lông của cô Hậu đang dạy: xóa sạch 100% không để lại mực trên bảng viết

Xem chi tiêt: https://10list.net/dia-chi-ban-bang-viet-but-long-bang-viet-phan-tai-tphcm/

day ngon ngu tieng trung tai binh dinh
day ngon ngu tieng trung tai binh dinh

Học phí dao động : 800.000 đến 1.200.000/ tháng

Thông tin liên hệ:


2. Tiếng Trung Quy Nhơn- Wei Wei

Trung tâm này được bắt đầu từ một lớp học nhỏ do Cô Vy Trực tiếp giảng dạy. Đến thời điểm hiện tại, trung tâm này có tổng cộng 2 giảng viên và nhân viên, đào tạo khoảng hơn 5.000 học viên và trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Quy Nhơn là địa chỉ học tiếng trung tin cậy của những người muốn học tốt tiếng Trung tại đây.

gia su tieng trung tai quy nhon
gia su tieng trung tai quy nhon

Cô Vy mở các khóa học tiếng Trung như:

 • Dạy tiếng trung căn bản
 • Dạy dịch thuật tiếng trung
 • Dạy tiếng trung thương mại

Thông tin liên hệ:


3. Trung tâm Ngoại ngữ ES

Trải qua gần 2 năm hoạt động phát triển ngành giảng dạy ngôn ngữ tiếng trung cho học viên, thời gian không phải dài cũng không ngắn. Trung tâm ES đã đào tạo hàng trăm lớp học, giúp đỡ hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ và làm chủ nó.

day tieng trung cho nguoi moi hoc
day tieng trung cho nguoi moi hoc

Học tập tại trung tâm tiếng Trung ES bạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng cơ bản đến kỹ năng khó nhất của tiếng Trung một bao gồm nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật tiếng trung chuyên nghiệp,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Nguyễn Lữ, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện Thoại: 0256 3826 869
 • Website: https://fb.com/tienganhES

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Ifc

Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục tại Quy Nhơn cung cấp miễn phí thông tin giáo viên từ Đại Học trở lên đào tạo trực tiếp và có sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tại nhà cho quý phụ huynh học sinh ở tại Quy Nhơn, trung tâm kết hợp dạy tiếng trung với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Quy Nhơn có rất nhiều giáo viên sư phạm.

day tieng trung chuyen nghiep
day tieng trung chuyen nghiep

Trung tâm LFC cam kết:

 • Chương trình dạy thử 1 tuần miễn phí
 • Dạy tiếng trung cho người mới học, học xong 10 buổi hiểu hết căn bản
 • Dạy tiếng trung học được tiếng trung
 • 100% miễn phí tư vấn gia sư dạy kèm
 • Đổi gia sư theo yêu cầu, không phát sinh phí

Thông tin liên hệ:


5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way

Quốc Tế New Way dựa trên 5 tiêu chí quan trọng: Chất lượng đào tạo tốt, Chương trình học dễ hiểu, bám sâu, phương pháp giảng dạy đa dạng, cùng phương tiện học tập hiện đại, học phí vừa phải.

Quốc Tế New Way trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có bằng cấp từ đại học, cao học, thạc sĩ,.. Hệ thống phòng học hiện đại, 100% bằng máy lạnh, tài liệu kèm theo dễ hiểu, giúp các học sinh học tốt hơn. Chính vì vậy, đây là địa chỉ học tiếng trung tốt nhất tại Quy Nhơn.

day tieng trung tai quy nhon
day tieng trung tai quy nhon

New Way có các chương trình đạo tạo ngôn ngữ như:

 • Đào tạo tiếng Trung Sơ Cấp
 • Đào tạo tiếng Anh giao tiếp căn bản
 • Đào tạo tiếng nhật
 • Đào tạo tiếng Hàn
 • Đào tạo tiếng anh dành cho trẻ em

Thông tin liên hệ:


10list.net đã liệt kê được 5 trung tâm đào tạo tiếng trung căn bản, cơ bản cho bạn. Hy vọng qua bài viết bài bạn sẽ tìm được trung tâm như ý nhé !

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *