Top 10 xưởng bán băng keo trong giá sỉ, số lượng lớn tại TPHCM

Ngày nay, băng keo trong tên tiếng anh là Duct tape được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi và mục đích sử dụng cũng hoàn toàn khác nhau. Để hiểu hết những công dụng của loại băng keo và xưởng bán băng trong trong giá sỉ, số lượng lớn tại TPHCM, 10list.net xin mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

Băng keo trong được sản xuất như thế nào ?

Băng keo trong được sản xuất với các vật liệu đa dạng như dệt may, tấm nhựa tráng, giấy với một chất kết dính. Những cuộn băng keo trong được nhà sản xuất thiết kế với tỷ lệ kích thước khác nhau và tùy nhu cầu của người sử dụng mà lựa chọn một sản phẩm thích hợp cho mình. Nhờ vào đó, mà chúng ta có thể chia ra từng loại và kích thước.

sản xuất băng keo trong số lượng lớn

Cấu tạo chính: 

 • Màng ngoài là lớp màng OPP có độ bền dai, không đứt
 • Độ dày: 43, 45, 50, 60mic
 • Kích thước: khổ 1.2F, 2.5F, 4.8F, 6F, 10F, 12F
 • Chiều dài: 45m, 60m, 90m. 120m
 • Lõi bên trong: bằng giấy

Xem thêm:  Top 10 địa chỉ bán bảng viết bút lông, bảng viết phấn tại TPHCM

Công dụng của băng keo trong dùng để làm gì ?

Băng keo còn gọi là băng dính, chúng thường dùng để kết dính, sử dụng trong công nghiệp, trang trí, nghệ thuật, điện tử và trong y học,… Loại băng keo trong là loại chất kết dính mạnh với áp suất cho phép băng lại hay có thể loại bỏ băng dính ra một cách dễ dàng, do đó loại này thường được nhiều người sử dụng nhất.

 • Dán thùng carton giấy
 • Đóng gói sản phẩm ở các cửa hàng, shop,…
 • Cố định sản phẩm giấy, nhựa…thay decal.

Những mẫu băng keo giá rẻ hiện nay được thiết kế vô cùng hiện đại, bởi khi tạo ra thành phẩm nó đã trải qua quy trình sản xuất theo công nghệ tiên tiến, luôn đảm bảo độ bám dính cực kỳ hiệu quả, nhằm giúp tối ưu được nhu cầu của người dùng.

Hiện nay ai cũng thấy rằng băng keo trong nói riêng và các loại băng keo khác nói chung, mặt dù là vật dụng đơn giản, nhưng có vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của con người chúng ta. Nó có thể giúp các công việc thủ công hàng ngày, điển hình như dán hộp, đóng gói để liên kết các vật dụng khác lại với nhau.

địa chỉ sản xuất băng keo trong giá rẻ

Băng keo trong áp dụng vào đời sống như thế nào?

Băng keo trong là một trong các vật dụng được sử dụng nhiều nhất cho các ngành nghề. Với xã hội phát triển, dịch vụ giao nhận hàng hóa và chuyển phát càng được đẩy mạnh thì băng keo trong sẽ góp phần bảo quản được các sản phẩm, đảm bảo an toàn khi vận chuyển, tiện lợi cho các kho hàng và nhà xưởng.

Bên cạnh băng keo trong đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, còn mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh.

Và trên thị trường hiện nay, nhà sản xuất cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng mẫu mã, do đó nếu có nhu cầu mua băng keo trong để sử dụng thì bạn không phải lo lắng khi không tìm ra sản phẩm mà mình cần để sử dụng.Thông thường mức giá khoảng từ 5 ngàn đến vài chục ngàn, đó là tùy vào kích thước mà bạn muốn mua.

Một số lĩnh vực mà băng keo trong được dùng nhiều như đóng gói bao bì sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, gói thùng, niêm phong hàng hóa tại các công ty, bưu điện, xí nghiệp dày da, may mặc, điện tử,…

Xưởng sản xuất băng keo tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp băng keo trong giá rẻ, giá sỉ tại TPHCM

 1. Băng keo văn phòng: bangkeovanphong.com
 2. Băng keo Hoàng Gia: bangkeohoanggia.com
 3. Băng keo Thành Đạt: mucinthanhdat.com
 4. Băng keo Hiệp Phát: keohiepphat.com
 5. Băng keo miền nam: bangkeomiennam.com
 6. Băng keo Cao Nghệ: bangkeocaonghe.vn
 7. Băng keo Vĩnh Huy: bangkeovinhhuy.com
 8. Băng keo Thiên An Phú: thienanhphu.com
 9. Băng keo vạn phước: bangkeovanphuoc.com.vn
 10. Băng keo Minh Sơn: bangdinhminhson.vn

Qua bài viết trên 10lis.net đã giới thiệu đến bạn 10 địa chỉ xưởng cung cấp băng keo trong giá tốt. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể tìm nguồn băng keo giá sỉ để về bán lại hoặc cung cấp cho mục đích sử dụng của bạn nhé !

Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *